Thông báo sự cố mạng VNPT-NET

 Jan 19th

Thân gửi quý Khách Hàng !EHOST xin phép gửi thông tin về sự cố Datacenter VNPT Data ngày 19/01/2017:- Thời gian bắt đầu sự cố: 14h00 đến thời điểm hiện tại.- Nguyên nhân: lỗi uplink phía VNPT NET làm suy giảm lưu lượng trong nước và quốc tế của quý khách - Phạm vi ảnh hưởng: ... Read More »

Thông báo sự cố đứt cáp quang quốc tế AAG,APG

 Jan 12th

Kính chào quý khách hàng.Ehost xin thông báo đến quý khách sự cố đứt cáp AAG ,APGTừ ngày 7/1/2017 đến nay, cả 3 tuyến cáp quang biển AAG, APG và IA lần lượt xảy ra sự cố và đang trong quá trình khắc phục. Sự cố này gây ảnh hưởng lớn đến tốc độ truy cập các dịch vụ ... Read More »

Thông báo nâng cấp WHM CPANEL

 Nov 8th

Kính chào quý kháchTrước tiên xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dich vụ Ehost trong thời gian qua. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của Hosting, Ehost đã nâng cấp WHM Cpanel nên phiên bản mới với nhiều tính năng giúp tăng hiệu năng trang web tốt hơn, cụ thể như sau- ... Read More »

THÔNG BÁO NÂNG CẤP THÀNH CÔNG SSD CPANEL HOSTING

 Apr 14th

Kính chào quý khách hàng của EhostTrước tiên chúng tôi cảm hơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dich vụ của Ehost trong thời gian qua, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của SSD HostingKhuya nay chúng tôi đã nâng cấp thành công CPU của server, thay đổi engine xử lí php sang fcgi ... Read More »

Powered by WHMCompleteSolution